Ủng Chống Cháy

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Ủng Chống Cháy – Bạn Đồng Hành Của Người Lao Động

Ủng chống cháy là gì?


Ủng chống cháy là một trong những thiết bị phòng hộ cá nhân dành riêng bảo vệ phần chân của người lao động. Trong quá trình làm việc, đặc biệt là các công việc có khả năng tiếp xúc với nhiệt độ cao. Thường được làm từ chất liệu cao su có khả năng chống nhiệt và phản xạ nhiệt tốt. Một đôi ủng tốt giúp bạn có thể yên tâm hơn từ đó nâng cao năng suất công việc.

Ủng chống cháy thường được đi kèm với một số thiết bị bảo hộ khác. Tạo thành một bộ quần áo chịu nhiệt hoàn chỉnh. Chẳng hạn như quần áo chống cháy, mũ chống cháy, khẩu trang và găng tay chống cháy. Ứng dụng phổ biến trong một số công việc cứu hộ: lính cứu hỏa, chống cháy rừng, nhân viên cứu hộ, khai thác dầu khí, khai thác mỏ, công nghiệp hóa chất, …

Ủng chịu nhiệt
Ủng chống cháy chịu nhiệt

Vai trò của ủng chữa cháy


Đảm bảo an toàn cho người lao động

Ủng chịu nhiệt là một trong những thiết bị bảo hộ chuyên dụng bảo vệ bàn chân người lao động chống lại nhiệt và ngọn lửa. Đặc biệt quan trọng trong công tác cứu hộ hoặc phòng cháy chữa cháy. Nếu không có ủng, những người ở gần hoặc trong phạm vi đám cháy chắc chắn chịu những tổn thương nhất định. Ngoài ra, ủng còn có thể giúp người lao động hạn chế sự tiếp xúc với các tác nhân gây hại khác. Bao gồm hóa chất, tia UV, vật cứng, vật sắc nhọn, và những vật thể có hại cho da khác. Đảm bảo an toàn sức khoẻ và không gây nguy hại đến tính mạng của người lao động trong quá trình làm việc.

Người lao động sẽ cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình làm việc

Ngoài công dụng chính là đảm bảo an toàn, ủng còn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Không còn cảm giác lo lắng vì họ đã được bảo vệ một cách toàn diện và an toàn. Tạo nên sự an tâm và tự tin cho người lao động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Hạn chế các tai nạn nghiêm trọng đáng tiếc có thể xảy ra, góp phần nâng cao hiệu quả công việc

Hướng dẫn lựa chọn một đôi ủng chịu nhiệt phù hợp


Bạn nên cân nhắc và tìm hiểu trước khi mua một sản phẩm ủng chữa cháy cho riêng mình. Bởi vì nó là một trong những thiết bị phòng hộ quan trọng giúp bạn hạn chế những nguy hiểm tiềm tàng từ môi trường làm việc. Vì thế, bạn nên lưu ý những tiêu chí dưới đây để sở hữu cho mình một sản phẩm phù hợp nhé.

Sự thoải mái

Đầu tiên, đó chính là sự thoải mái. Bởi vì một đôi chân nhức mỏi không thể cải thiện tốc độ và hiệu quả làm việc của bạn. Nên lựa chọn một đôi ủng với kích thước vừa chân và chất liệu mềm mại. Điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn, thậm chí đang ở trong những tình huống nguy cấp. Thì sự thoải mái vẫn là yếu tố quan trọng nhất.

Hỗ trợ

Ủng chống cháy được trang bị các đệm hỗ trợ hoặc chống sốc chắc chắn sẽ là một sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn. Sử dụng trong một số công việc có tính chất đặc thù đòi hỏi sự đi lại và cường độ thể chất cao. Nếu không có sự hỗ trợ, đôi chân của bạn sẽ mệt mỏi.

Bảo vệ

Đầu tiên, bạn nên đánh giá khả năng chống cháy và nhiệt độ của sản phẩm. Vì đây là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn một đôi ủng chống cháy. Sau đó, bạn tiếp tục quan sát chỉ số điện trở hoặc sự an toàn điện có phù hợp với môi trường làm việc của bạn hay không? Và cuối cùng, lựa chọn chất liệu bền với khả năng chống đâm thủng và chống cắt tốt.

Ủng chống cháy chất lượng
Ủng chống cháy chất lượng

Một số loại ủng chống cháy tốt nhất trên thị trường


1. Ủng chống nóng tráng nhôm chịu nhiệt 1000 độ C

Chất liệu: Vải thủy tinh chống cháy tráng nhôm

Đặc tính:  Nổi bật là khả năng chịu nhiệt độ bức xạ lên đến 1000 độ C. Độ bền cơ học cao, chống mài mòn và có thể chịu được sự bắn đổ kim loại nóng chảy.

2. Ủng chống cháy 1000 độ C Hàn Quốc

Chất liệu: Vải thông hơi chịu nhiệt, đế trong và đầu mũi bằng thép

Đặc tính: Chịu nhiệt > 1000 độ C, chịu được lửa trần từ 2 – 6 giây

3. Ủng chống cháy 1000 độ C Trung Quốc

Chất liệu: Cao su chống cháy Polythene, đế và mũi trong lót thép

Đặc tính: Chịu nhiệt > 1000 độ C, chịu được lửa trần từ 2 – 7 giây

4. Ủng chống cháy 700 độ C

Chất liệu: Cao su chống cháy Polythene, đế lót thép

Đặc tính: Chịu nhiệt > 700 độ C, chịu được lửa trần từ 2 – 6 giây

5. Ủng chống cháy 500 độ C

Chất liệu: Cao su chống cháy Polythene, đế lót thép

Đặc tính: Chịu nhiệt > 500 độ C, chịu được lửa trần từ 2 – 6 giây

Mua ủng chống cháy chịu nhiệt chất lượng uy tín ở đâu


Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một nhà cung cấp ủng chống cháy an toàn. Thì Giày Ủng Bảo Hộ có thể là bạn địa chỉ đáng cân nhắc. Giày Ủng Bảo Hộ – Một trong những nhà cung cấp giày – ủng bảo hộ hàng đầu Việt Nam. Chuyên cung cấp hơn 100+ dòng sản phẩm ủng chống cháy với đa dạng kiểu dáng. Phù hợp với từng yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, GIÀY ỦNG BẢO HỘ đảm bảo:

– Cung cấp sản phẩm theo đúng 100% tiêu chuẩn an toàn lao động của Châu Âu

– Giá thành cực kỳ hợp lý

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/7

– Chính sách khuyến mãi vô cùng hấp dẫn khi mua hàng với số lượng lớn

– Hỗ trợ vận chuyển giao hàng trên toàn quốc

 

 

 


Ủng Chống Cháy