CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐẾN VỚI CÔNG TY BẢO HỘ XANH !

cropped bao ho lao dong blog 1

Bảo Hộ XANH định hướng vươn tới một tổ chức sản xuất, bán buôn và bán lẻ Bảo hộ lao động hàng đầu tại Việt Nam và trở thành một thương hiệu có uy tín trên thế giới. Chúng tôi là một tổ chức của những người trẻ tâm huyết phát triển trên cơ sở “hấp thụ tinh hoa thế giới, kết tinh trong tinh thần Việt Nam”.

Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp là nghiên cứu triển khai các giải pháp an toàn lao động, sản xuất, bán buôn và bán lẻ Bảo hộ lao động  cho các tổ chức thuộc nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau.

bhx sp dv 1 1

   SỨ MỆNH

Thực hiện nghiên cứu, tư vấn và triển khai các giải pháp an toàn lao động giúp cho cuộc sống  trở nên an toàn hơn.

 Chúng tôi tồn tại là để “làm cho cuộc sống an toàn hơn“. 

TẦM NHÌN

Trở thành một công ty cung cấp Bảo hộ lao động hàng đầu Việt Nam và trở thành một thương hiệu có uy tín trên thế giới.

Bao Ho Xanh 1400x788 2

Thông qua việc thực hiện sứ mệnh của mình trong mười năm tới công ty chúng tôi sẽ là một trong những công ty cung cấp giải pháp an toàn lao động, sản xuất, bán buôn và bán lẻ Bảo hộ lao động lớn nhất Việt Nam và trở thành một thương hiệu cung cấp giải pháp công nghệ an toàn lao động có uy tín trên thế giới trong vòng ba mươi năm tới.

4 buoc Dat May soi chi vang

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận tâm với khách hàng: Chúng tôi luôn coi khách hàng là ông chủ quan trọng nhất mà nhờ đó công ty chúng tôi tồn tại và phát triển.

Nhiệt huyết với công việc: Mỗi con người trong công ty luôn nỗ lực hết mình trong công việc vì tổ chức, vì đội ngũ và vì chính bản thân cá nhân người đó.

Trách nhiệm với cộng đồng: Chúng tôi cam kết gắn kết công việc kinh doanh với trách nhiệm cộng đồng thông qua những hàng hóa và dịch vụ chúng tôi cung cấp và cũng thông qua đó góp phần xây dựng một cộng đồng thịnh vượng, an toàn hơn.

Học tập và sáng tạo không ngừng: Chúng tôi coi quá trình học tập và sáng tạo không ngừng là động lực quan trọng nhất giúp chúng tôi đạt được sứ mệnh của mình

Gang tay bao ho BaohoXANH.com

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI, CHÚNG TA CÙNG KHAI HOANG NHỮNG CÁNH ĐỒNG VÀNG !