Giới Thiệu Bảo Hộ Xanh

Giới Thiệu

Lời nói đầu, Công ty Bảo Hộ Xanh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Bảo Hộ Xanh là dự án thuộc công ty TNHH NETGROUP được thành lập năm 2009. Chuyên sản xuất về đồ bảo hộ lao động chất lượng cao và cung cấp các sản phẩm chính hãng. Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại đồ bảo hộ, bao gồm: Giày ủng bảo hộ, mắt kính, nón, găng tay, … chuyên dụng cho người lao động. Trong các lĩnh vật sản xuất thiết bị, chế biến thực phẩm, công trình xây dựng, …. Với nhiều mẫu mã đa dạng và sản phẩm chính hãng an toàn tuyệt đối. Nói không với hàng giả kém chất lượng. Cùng với hàng loạt các voucher ưu đãi hấp dẫn khác. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, sản phẩm hoàn hảo nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn yên tâm với dịch vụ 24/7 của chúng tôi.

  Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, công ty Bảo Hộ Xanh đã trở thành một tập đoàn sản xuất và phân phối thiết bị bảo hộ lao động lớn mạnh. Trang thiết bị hiện đại, cùng với chất lượng quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ thiết kế và kỹ thuật may lành nghề. Công ty Bảo Hộ Xanh mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

  Chúng tôi luôn cập nhật và thiết kế ra những sản phẩm mới nhất để đáp ứng sở thích cũng như là nhu cầu của quý khách hàng.  Bảo Hộ Xanh luôn khẳng định vị thế là một trong những nhà cung cấp thiết bị bảo hộ lao động được đánh giá cao nhất. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp trải nghiệm mua hàng tốt nhất có thể.

Chúng tôi tồn tại với phương châm “Làm cho cuộc sống an toàn hơn”, với định hướng “Liên tục nghiên cứu và cải tiến” đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật liệu. Trên đà phát triển và xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm mà chúng tôi trao đến cho quý khách hàng. Chúng tôi là một nhóm tổ chức của những người trẻ với đầy lòng nhiệt huyết phát triển trên nền tảng “Hấp thu tinh hoa thế giới, kết tinh trong tinh thần Việt Nam“.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Bảo Hộ Xanh. Chúng tôi cam kết sẽ luôn cải thiện đạt đến giá trị tốt nhất. Và sẽ luôn cung cấp những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng để giành được sự tin tưởng của họ.

Nhận tư vấn miễn phí và giao hàng toàn quốc bằng cách liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ!

Chúc quý khách có thật nhiều sức khỏe!

Xin cảm ơn!

Đánh giá post

Trả lời

chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển