Giày Cách Điện Nâng Cao Hiệu Suất Lao Động – GGCD00046

Mã sản phẩm: GGCD00046
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành tiêu chuẩn: Khách chọn gói bảo hành
Mô tả cơ bản

  • Mẫu mã đa dạng: Đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của người sử dụng.
  • Lợi ích thiết thực: Bảo vệ sức khỏe, nâng cao hiệu quả công việc, giảm thiểu thiệt hại về kinh tế, tạo môi trường làm việc an toàn.
  • Hướng dẫn sử dụng đơn giản: Dễ dàng sử dụng và bảo quản, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Lựa chọn thông minh: Giày cách điện là lựa chọn thông minh cho người lao động trong môi trường có nguy cơ điện giật cao.

Tại Giày Ủng Bảo Hộ
  • Sản phẩm chính hãng
  • Mua nhiều chiết khấu khủng
  • Vận chuyển toàn quốc
  • Tận tâm phục vụ
Hỗ trợ trực tuyến

I. Giới thiệu về giày cách điện

Để đảm bảo an toàn cho người lao động trong môi trường làm việc có nguy cơ điện giật cao, việc sử dụng giày cách điện chống điện phù hợp là vô cùng cần thiết. Trong đó, giày cách điện đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ đôi chân, ngăn chặn dòng điện đi qua cơ thể, giúp người lao động an toàn tuyệt đối khi làm việc.

An toàn lao động luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong mọi doanh nghiệp, đặc biệt là những ngành nghề tiềm ẩn nhiều nguy cơ cao như điện lực, xây dựng, sản xuất,… Theo thống kê, mỗi năm có hàng nghìn vụ tai nạn lao động xảy ra, trong đó tai nạn do điện giật chiếm tỷ lệ không nhỏ. Những vụ tai nạn này không chỉ gây thiệt hại về tài sản mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng của người lao động.

II. Giới thiệu sản phẩm “giày cách điện” thuộc công ty

Giày Cách Điện An Toàn
Được Thiết Kế Đáp Ứng Các Tiêu Chuẩn An Toàn Quốc Tế, Giày Cách Điện Đảm Bảo Cho Người Sử Dụng Sự Thoải Mái

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường về các sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng cao, Bảo Hộ Xanh đã cho ra mắt dòng sản phẩm giày cách điện với nhiều tính năng ưu việt, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Sản phẩm “giày cách điện” của chúng tôi được thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn an toàn lao động quốc tế, sử dụng chất liệu cao cấp, có khả năng cách điện vượt trội, giúp bảo vệ người lao động khỏi nguy cơ điện giật một cách hiệu quả.

Bảo Hộ Xanh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm giày cách điện chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, góp phần bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người lao động, đồng thời nâng cao hiệu quả công việc và giảm thiểu tối đa tai nạn lao động.

Chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Giày cách điện của Bảo Hộ Xanh được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, có khả năng cách điện vượt trội, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng trong mọi môi trường làm việc.

– Da bò cao cấp: Phần da trên của giày được làm từ da bò cao cấp, mềm mại, dẻo dai và có khả năng chống thấm nước tốt. Chất liệu da này giúp bảo vệ đôi chân khỏi các tác nhân bên ngoài như nước, hóa chất, bụi bẩn,… đồng thời mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

– Lớp lót cách điện: Bên trong lớp da là lớp lót cách điện được làm từ vật liệu tổng hợp cao cấp, có khả năng cách điện cao, ngăn chặn dòng điện đi qua cơ thể, đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi làm việc trong môi trường có nguy cơ điện giật.

– Đế cao su tổng hợp: Đế giày được làm từ cao su tổng hợp có độ đàn hồi cao, chống trơn trượt và chịu mài mòn tốt. Chất liệu đế này giúp người lao động di chuyển an toàn trên mọi địa hình, kể cả những địa hình gồ ghề, trơn trượt.

Cấu tạo khoa học, ôm sát chân

Giày cách điện của Bảo Hộ Xanh được thiết kế với cấu tạo khoa học, ôm sát chân, giúp bảo vệ tối ưu cho đôi chân người sử dụng

– Mũi giày được bo tròn: Mũi giày được bo tròn giúp bảo vệ các ngón chân khỏi va đập trong quá trình làm việc.

– Thân giày ôm sát: Thân giày được thiết kế ôm sát cổ chân, giúp cố định cổ chân và hạn chế tối đa tình trạng bong gót, trẹo chân khi di chuyển.

– Đế giày dày dặn: Đế giày dày dặn, có khả năng chống sốc tốt, giúp bảo vệ gan bàn chân khỏi tác động của lực khi di chuyển hoặc làm việc.

Tính năng đa dạng

Giày cách điện sở hữu nhiều tính năng đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người lao động

– Chịu được điện áp cao: Giày có khả năng chịu được điện áp cao lên đến 15kV, đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi làm việc trong môi trường có nguy cơ điện giật cao.

– Chống nước: Chất liệu da và lớp lót bên trong giày có khả năng chống nước tốt, giúp giữ cho đôi chân khô ráo trong mọi điều kiện thời tiết.

– Chống hóa chất: Giày có khả năng chống lại các hóa chất thường gặp trong môi trường làm việc như axit, kiềm, dầu mỡ,…

– Chống trơn trượt: Đế giày có độ bám dính cao, chống trơn trượt tốt, giúp người lao động di chuyển an toàn trên mọi địa hình.

Ưu điểm vượt trội, mang lại trải nghiệm hoàn hảo

Giày cách điện công nhân mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng

– Nhẹ nhàng, thoải mái: Giày được thiết kế với trọng lượng nhẹ, ôm sát chân, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái khi mang trong thời gian dài.

– Thoáng khí: Lớp lót bên trong giày được làm từ chất liệu thoáng khí, giúp thoát mồ hôi tốt, giữ cho đôi chân luôn khô ráo và mát mẻ.

Giày Cách Điện Chống Điện
Giày Cách Điện Hiện Đại Thường Có Thiết Kế Thông Thoáng, Giúp Người Sử Dụng Cảm Thấy Thoải Mái Và Linh Hoạt

– Kiểu dáng thời trang: Giày cách điện có nhiều kiểu dáng thời trang, phù hợp với mọi lứa tuổi và phong cách.

Mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu

Bảo Hộ Xanh cung cấp đa dạng các mẫu mã giày cách điện với nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của người sử dụng.

– Giày cổ cao: Phù hợp với những người làm việc trong môi trường có nguy cơ điện giật cao, cần bảo vệ toàn bộ cổ chân.

– Giày cổ thấp: Phù hợp với những người làm việc trong môi trường có nguy cơ điện giật thấp, cần sự linh hoạt khi di chuyển.

– Giày bảo hộ lao động: Phù hợp với những người làm việc trong môi trường có nhiều nguy cơ tiềm ẩn như xây dựng, sản xuất,…

III. Lợi ích khi sử dụng sản phẩm “giày cách điện”

Giày cách điện mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng, góp phần bảo vệ sức khỏe, nâng cao hiệu quả công việc và giảm thiểu tối đa tai nạn lao động

Bảo vệ sức khỏe, an toàn tính mạng

Lợi ích thiết thực nhất của giày cách điện chính là bảo vệ người lao động khỏi nguy cơ điện giật, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính mạng.

Với khả năng cách điện vượt trội, giày cách điện ngăn chặn dòng điện đi qua cơ thể, giúp người lao động an toàn tuyệt đối khi làm việc trong môi trường có nguy cơ điện giật cao như điện lực, xây dựng, sản xuất,…

Sử dụng giày cách điện là biện pháp phòng ngừa hiệu quả nhất để giảm thiểu tai nạn lao động do điện giật, góp phần bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người lao động.

Nâng cao hiệu quả công việc

Khi được bảo vệ an toàn, người lao động sẽ cảm thấy an tâm hơn khi làm việc, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

Giày cách điện nhẹ nhàng, thoải mái, giúp người lao động di chuyển linh hoạt và thao tác dễ dàng hơn, góp phần nâng cao năng suất lao động.

Sử dụng giày cách điện an toàn, chuyên nghiệp, góp phần nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.

Giảm thiểu thiệt hại về kinh tế

Giày cách điện là một trong những trang bị bảo hộ lao động thiết yếu, góp phần tạo môi trường làm việc an toàn cho người lao động.

Khi sử dụng giày cách điện, người lao động sẽ cảm thấy an tâm hơn, từ đó nâng cao ý thức an toàn lao động và tuân thủ các quy định về an toàn lao động.

Giày Cách Điện Công Nhân
Giày Cách Điện Được Chế Tạo Từ Các Vật Liệu Không Dẫn Điện Như Cao Su, Nhựa Composite Để Bảo Vệ Người Lao Động

Môi trường làm việc an toàn sẽ góp phần nâng cao hiệu quả công việc, giảm thiểu tai nạn lao động và tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp.

IV. Lưu ý khi sử dụng sản phẩm giày cách điện

Hướng dẫn sử dụng

Trước khi sử dụng: Kiểm tra kỹ lưỡng giày để đảm bảo không có bất kỳ hư hỏng nào.

Mang giày: Mang giày vào chân, đảm bảo giày ôm sát chân và thoải mái khi di chuyển.

Buộc dây giày: Buộc dây giày cẩn thận để cố định giày trên chân.

Sử dụng giày: Sử dụng giày trong môi trường có nguy cơ điện giật cao.

Sau khi sử dụng: Cởi giày ra và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Lưu ý:

Không sử dụng giày khi bị rách, nứt hoặc hư hỏng.

Không sử dụng giày trong môi trường có nhiệt độ cao hoặc môi trường hóa chất độc hại.

Không sử dụng giày để đi trong nước.

Không sử dụng chung giày với người khác.

V. Kết luận

Giày cách điện là sản phẩm thiết yếu cho người lao động trong môi trường có nguy cơ điện giật cao. Với những ưu điểm vượt trội về chất liệu, cấu tạo, tính năng và lợi ích, giày cách điện sẽ giúp bạn bảo vệ bản thân an toàn tuyệt đối khi làm việc.

Hãy lựa chọn giày cách điện để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính mạng của bản thân!

Đánh giá product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giày Cách Điện Nâng Cao Hiệu Suất Lao Động – GGCD00046”

chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển