Monthly Archives: Tháng Sáu 2022

Giày Cách Điện – Vật Dụng Hữu Ích Cho Người Công Nhân

giày cách điện bảo hộ lao động

Giày Cách Điện Có Thể Hiểu Đơn Giản Là Đôi Giày Dùng Để Chống Bị Điện Giật. Chúng Sẽ Giúp Ngăn Cản Dòng Điện Lên Đôi Chân Và Cơ Thể Người Lao Động. Không Chỉ Hỗ Trợ Trong Quá Trình Làm Việc, Mà Còn Đảm Bảo An Toàn Tính Mạng Người Công Nhân.

Những Ngày Mưa Yên Tâm Đã Có Ủng Đi Mưa

Ủng đi mưa

Ủng đi mưa ngày mưa sẽ giúp bạn luôn thoải mái và khô ráo. Ngoài áo mưa là trang phục bắt buộc phải có trong mùa mưa, bạn có thể chăm sóc thêm cho đôi chân của mình. Nếu không muốn chúng bị ngấm nước mưa và nhanh ốm khi đường ngập, nước mưa

Giày Cách Điện – Đảm Bảo An Toàn Khi Làm Việc

Giày cách điện

Giày cách điện, một thiết bị không thể thiếu trong ngành điện nhưng chúng ta đang phân vân về đặc điểm và công dụng giữa giày cách điện và giày bảo hộ thông thường. Người lao động thường phải đối mặt với nguy cơ rò rỉ dòng điện mà mắt thường không nhìn thấy.

Ủng Bảo Hộ – Phân Loại Và Cách Lựa Chọn Phù Hợp

Ủng bảo hộ cao su helios

Khi đánh giá một đôi ủng chất lượng thì cần phải trải qua một quy trình kiểm tra chất lượng. Kiểm tra độ chống đâm thủng cực kỳ nghiêm ngặt. Trước khi bán ra bên ngoài thị trường cho người lao động sử dụng. Phải làm việc trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với các vật sắc nhọn như sắt, đinh, đá, các mảnh thủy tinh,… Nhằm mục đích bảo vệ đôi chân của người sử dụng hạn chế bị tổn thương trong quá trình làm việc.

Ủng Trẻ Em Đi Mưa Bảo Vệ Đôi Chân Cho Bé

Ủng Trẻ Em Đi Mưa

Ủng trẻ em đi mưa là vật không thể thiếu của bé mỗi khi ra ngoài vào trời mưa. Bên cạnh áo mưa thì mẹ nên sắm thêm cho bé ủng đi mưa. Để chống chọi với những cơn mưa, tránh làm ướt giày và lạnh chân bé, nếu không bé rất dễ bị cảm lạnh

Ủng Jogger Có Thật Sự Chất Lượng Như Lời Đồn?

Ủng bả

Trên thị trường hiện nay có hai kiểu dáng giày. Đó là giày bảo hộ jogger cao cổ và giày bảo hộ cổ thấp. Tùy vào mục đích sử dụng và tùy vào môi trường cũng như lĩnh vực làm việc. Mà lựa chọn kiểu dáng phù hợp với công việc.

Giày Bảo Hộ Công Nhân – Những Thông Tin Cơ bản

Giày bảo hộ công nhân lao động

Giày bảo hộ công nhân với tính năng chống đè nặng và chống đâm xuyên. Những tính năng này đã trở nên rất quan trọng trong các xí nghiệp, nhà máy, các công trình xây dựng và khu công nghiệp. Các quy định về an toàn lao động yêu cầu công nhân khi làm việc. Bắt buộc phải trang bị giày bảo hộ lao động cũng như những món đồ bảo hộ khác. Để đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc.